Địa chỉ: Xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Kỳ Văn tổ chức khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Hòa chung với khí thế tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới. Trường MN Kỳ Văn long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2020 - 2021 và đón Bằng công nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp  độ 2 và bằng MN đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Thay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các Đ/c đã trao cho chúng tôi món quà cao quý; cảm ơn các Đ/c lãnh đạo Huyện Kỳ Anh, phòng GD và ĐT huyện, lãnh đạo xã Kỳ Văn các ban ngành, đoàn thể cấp xã, đặc biệt là các bậc Phụ huynh , và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các cháu trong nhà trường. Tất cả đã làm nên một kỳ tích hoành tráng ngày hôm nay. Xin cảm ơn vì tất cả!

Danh mục tin tức